NỖI NIỀM KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Gen Z chọn ngành học: NỖI NIỀM KHÔNG CỦA RIÊNG AI – Đây là tựa bài báo mà sáng nay tôi đã đọc.

Mùa tuyển sinh đang đến gần việc chọn ngành nghề là vấn đề nhức đầu đối với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Không những chọn “NGÀNH” mà còn phải chọn “TRƯỜNG” để cho con em mình theo học “ƯƠM MẦM CHO TƯƠNG LAI” của các con.
         Thấu hiểu được nỗi niềm của các bậc phụ huynh và Gen Z…. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN NHA KHOA TOÀN CẦU hân hạnh đồng hành cùng quý phụ phụ huynh để tư vấn hướng nghiệp ngành nghề cho các con.
          Với đội ngũ giảng viên là các Thầy Cô có hơn 30 năm kinh nghiệp làm công tác đào tạo và các Bác sĩ, KTV đang làm việc tại các Labo, Nha Khoa là các đối tác của Trung tâm.
Các Thầy Cô và các Bác sĩ tham gia hướng nghiệp và Giảng dạy
Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên nha khoa toàn cầu Quý phụ huynh và các bạn Gen Z sẽ được tư vấn và hướng nghiệp thêm về các ngành nghề và xu hướng phát triển. Sẽ mang mang lại cho quý phụ huynh và các con cái nhìn TỔNG QUAN và THỰC TẾ trước khi quyết định “GIAO MẦM CHO TƯƠNG LAI”
.