HỌC ĐỂ NÂNG CẤP TAY NGHỀ….LÀ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ BẢN THÂN

ĐỪNG ĐỂ SỰ CHIỀU CHUỘNG “CON EM” CŨNG NHƯ CHIỀU CHUỘNG “CHÍNH BẢN THÂN MÌNH” LÀM LÃNG PHÍ TIỀN CỦA VÀ THỜI GIAN.

Trong thời buổi Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá và sự phát triển bùng nổ của công nghệ số. Khát khao và mong muốn con em mình có cuộc sống tốt đẹp hơn hạnh phúc hơn, đủ đầy hơn là điều tất yếu và đáng trân trọng. Nhưng nuông chiều và đáp ứng các nhu cầu thiết là ranh giới mong manh mà chúng ta không “tỉnh” dễ dẫn đến những lãng phí.

– Đang độ tuổi học sinh cấp 2 (Lớp 6, 7) thì Bố Mẹ sắm xe Đạp hay Xe Đạp điện….để cho con đi học—-->Để tạo tính tự lập —-->Tốt
– Khi lên lớp 8, lớp 9 có một số bạn đã đua đòi theo các bạn cùng trang lứa không chịu di xe đạp và xe đạp điện…..đòi Bố Mẹ mua xe găn máy (Xe honda).
Góc làm việc của các KTV Phục hình răng sứ
– Thời gian đầu có thể là Bố Mẹ cho đi tạm xe ở nhà có sẵn. Nhưng được một thời gian các cậu ấm cô chiêu thấy xe cũ không còn phù hợp và đòi Bố Mẹ phải mua xe mới. Cứ như vậy cuộc chạy đua thay đổi và nâng cấp “XE” không ngưng nghỉ.
– Và cuộc chạy đua theo công nghệ số, công nghệ 4.0, công nghệ 4G-5G cũng vậy. Các các trẻ cũng vậy luôn luôn đòi hỏi Bố Mẹ phải nâng cấp, phải mua máy mới để cho bằng bạn, bằng bè.
Nghề KTV Phục hình răng sứ…..nghề mang lại giá trị cho bệnh nhân và cho bản thân
– Không chỉ các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường mag ngay cả những người đi làm cũng vậy luôn luôn thay đổi từ xe đén điện thoại, nâng cấp chương trình, hệ điều hành của máy tính, điện thoại để cho thiết bị chạy nhanh hơn…
Nhưng đối với chính bản thân mình, hệ điều hành của mình, nghề nghiệp của mình ít khi các bạn quan tâm đến việc học tập để nâng cao tay nghề, học tập để nâng cao thu nhập và học tập để có môi trường làm việc tốt hơn.
Chúc “TÔI” và “BẠN” luôn học tập – làm việc để có kiến thức và có cuộc đủ đầy hơn.
.